Điều Khoản Sử Dụng

Các điều khoản giúp xác định mối quan hệ giữa bạn vàTIGO.  Chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ chịu sự điều chỉnh của các điều khoản này.1. Thỏa Thuận Sử Dụng

Chào mừng quý khách đến với Công ty TNHH TIGO - Software Solutions (TIGOSOFT CO., LTD) cung cấp các Dịch Vụ cho quý khách, tùy thuộc vào các Điều Khoản Thỏa Thuận về Sử Dụng Dịch Vụ sau đây (sau đây được gọi tắt là TIGO-Terms). Tại từng thời điểm, chúng tôi có thể cập nhật TIGO-Terms theo quyết định cụ thể mà không cần thông báo cho quý khách. Quý khách đồng ý rằng nếu Quý khách tiếp tục sử dụng Dịch Vụ sau khi TIGO-Terms được cập nhật, việc đó có nghĩa là Quý khách đã chấp nhận và đồng ý tuân theo bản TIGO-Terms đã được cập nhật.

2. Chính Sách Bảo Mật

Theo quy định chung của TIGO, không có thông tin cá nhân nào của khách hàng được tự động thu thập. Tuy nhiên một số thông tin phi cá nhân của người truy cập liên quan đến lưu lượng truy cập, lịch sử ghi nhận lỗi... sẽ được ghi lại bởi các máy chủ đạt tiêu chuẩn vận hành của chúng tôi. Những thông tin này được sử dụng cho mục đích nâng cấp, cải thiện trải nghiệm người dùng.

TIGO có thể chia sẻ thông tin cá nhân của bạn với bên thứ ba chỉ để phục vụ cung cấp dịch vụ cho bạn hoặc những thông tin bổ sung về TIGO mà bạn yêu cầu (ví dụ gửi e-mail, điền các thông tin cần thiết và tiến hành trả lời khảo sát). Bất kỳ trang Web thứ ba nào được dẫn link trong Website này đều có chính sách và điều khoản bảo mật riêng. Bạn nên xem xét kỹ lưỡng chính sách bảo mật của những trang Web này nhằm lựa chọn thông tin cá nhân phù hợp đối với từng trang Web khác nhau.

3. Hỗ Trợ Kỹ Thuật

Quý khách chịu trách nhiệm trả lời các thắc mắc và khiếu nại các bên thứ ba liên quan đến Quý khách hoặc việc sử dụng Dịch vụ bên thứ ba và Quý khách tự chịu chi phí khi cung cấp các dịch vụ đó. Theo các điều khoản và điều kiện của Thoả thuận này, chúng tôi sẽ cung cấp các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật cho người đại diện (PoC - Point of Contact) được chỉ định của Quý khách theo các nguyên tắc hỗ trợ của chúng tôi áp dụng cho Dịch vụ. Trước khi yêu cầu hỗ trợ, trong phạm vi khả năng của mình, Quý khách cố gắng tự sửa lỗi cơ bản, các trục trặc kỹ thuật, sai sót về chức năng hoặc lỗi kết nối mạng mà không cần hỗ trợ của chúng tôi. Nếu vấn đề liên quan đến lỗi nghiêm trọng ( showstopper ), PoC có thể gửi một văn bản yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật qua trung tâm trợ giúp trực tuyến trên trang Web www.tigosolutions.com

4. Cam Kết Chất Lượng SLA

Chúng tôi không chỉ dừng lại ở khía cạnh “Chất lượng”, mà còn bao gồm những yếu tố như Số lượng, Cam kết, Trách nhiệm.

Để đáp ứng kỳ vọng của khách hàng, chúng tôi cam kết thực hiện toàn bộ nghĩa vụ và trách nhiệm trong phạm vi  SLA (Service Level Agreement) .

Chúng tôi cam kết luôn coi khách hàng là trọng tâm (customer-centric), tập trung mọi nỗ lực vào những công cụ có thể giúp khách hàng khơi thông dòng chảy giá trị (value stream).

5. Chính Sách Sản Phẩm

Giải pháp phần mềm TIGO Solutions được cung cấp cho dưới dạng  "Theo hiện trạng" (AS IS)"  và "Có sẵn" (As available).

Khách hàng sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm trong việc xác định xem sản phẩm/dịch vụ có đáp ứng được mục đích sử dụng của khách hàng hay không.

6. Chính Sách Bảo Hành

Thời gian bảo hành phần mềm tương ứng là khoảng thời gian được thỏa thuận (thường là 12 tháng) kể từ ngày hai bên ký kết hợp đồng hoặc thời hạn khác được quy định cụ thể trong từng hợp đồng được ký kết. Trong thời gian bảo hành, các sai sót về tính năng sản phẩm sẽ được kỹ thuật viên TIGO chỉnh sửa và cập nhật miễn phí cho khách hàng.

7. Chính Sách Bảo Trì

Chính sách bảo trì áp dụng cho sản phẩm đã hết thời gian bảo hành, khách hàng tự nguyện ký kết hợp đồng bảo trì với www.tigosolutions.com để được hưởng các chính sách như đối với thời gian bảo hành.

8. Điều Khoản Chung

Điều khoản sử dụng được điều chỉnh bởi pháp luật Việt Nam.

Một điều khoản sử dụng bị vô hiệu theo quyết định của tòa án có thẩm quyền sẽ không ảnh hưởng đến tính hiệu lực của các điều khoản còn lại.

TIGO luôn hoan nghênh những ý kiến/góp ý của bạn về cải thiện chất lượng dịch vụ của chúng tôi cũng như đóng góp vào sự phát triển vào cộng đồng 800.000 doanh nghiệp.

Quy định sử dụng trong sẽ được thay đổi và cập nhật cho phù hợp với từng thời điểm và loại hình dịch vụ TIGO cung cấp. Bạn nên thường xuyên truy cập website để theo dõi các quy định ràng buộc này khi sử dụng.

Trân trọng cảm ơn qúy khách đã theo dõi và quan tâm dịch vụ TIGO.