Case Study: Chuyển đổi số với Odoo tại công ty sản xuất & phân phối thủy hải sản
Với bộ các ứng dụng của Odoo, công ty sản xuất và phân phối hải sản chưa bao giờ hoạt động trơn tru như vậy.
  • Tên công ty: Gulf Seafood L.L.C.
  • Quốc gia: U.A.E.
  • Ngành: Sản xuất
  • Các ứng dụng chính được triển khai: CRM, Invoicing, Sales, Accounting, Project, Timesheet, Expenses, Appraisal, Recruitment, Leaves/Time Off, Appointment Scheduling, Documents, eSign, Helpdesk, Purchase, Subscription
  • Số nhân viên đang vận hành Odoo: 34

Giới thiệu Gulf Seafood

Là một trong những công ty chế biến và phân phối hải sản hàng đầu của U.A.E. có trụ sở tại Dubai, trong 3 thập kỷ qua, Gulf Seafood (GSF) đã cung cấp cho ngành khách sạn, nhà hàng và phục vụ ăn uống (HORECA) hải sản chất lượng cao. 

GSF đã tạo dựng được danh tiếng cho các tiêu chuẩn chất lượng của sản phẩm và dịch vụ nhờ sự nổ lực không ngừng nghỉ. GSF xây dựng được một tệp khách hàng đa dạng từ các Khách sạn 5 sao, Nhà hàng Cao cấp, Bếp máy bay đến các Công ty Dịch vụ ăn uống.


Trước khi sử dụng Odoo

Đối với một công ty có bề dày lịch sử cung cấp dịch vụ và sản phẩm chất lượng hàng đầu, GSF luôn đòi hỏi phải có một quy trình hoàn hảo và liền mạch. Tuy nhiên điều đó trở nên khó khăn khi họ vận hành, kiểm soát mọi thứ theo những công cụ thủ công như giấy tờ và Excel. Điều này dẫn đến những rắc rối liên quan đến việc thiếu dữ liệu và thông tin. GSF phải đối mặt với việc không nắm được tỷ suất lợi nhuận, chi phí thực sự sản xuất và mua sắm...

Một yếu tố khác mà GSF cũng gặp khó khăn là việc không thể theo dõi số lượng giao hàng theo tuyến đường và vị trí hàng trong kho. Với quy mô lớn như hiện nay, việc hiểu được lượng hàng có sẵn trong mỗi nhà kho có vai trò vô cùng quan trọng.